Giới thiệu công ty Bất Động Sản VIỆT Phố (VipLands)

VipLands là tên viết tắt của công ty bất động sản Việt Phố, được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam của Ban Giám đốc Công Ty. Với tiêu chí hoạt đồng là:   UY […]

VipLands là tên viết tắt của công ty bất động sản Việt Phố, được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam của Ban Giám đốc Công Ty. Với tiêu chí hoạt đồng là:

 

UY TÍN – HIỆU QUẢ – ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Lịch sử hình thành

Tiền thân là Sàn giao dịch bất động sản Villaland được thành lập từ năm 2010. Được xây dựng và phát triển từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động bất động sản, Việt Phố đi lên từ những lúc thị trường bất động sản còn đang rất ảm đạm. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay với mong muốn phát triển thành hệ thống dịch vụ bất động sản trên toàn quốc, để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một cao, chúng tôi quyết định đổi tên thành Công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT PHỐ

Với sứ mạng đem đếm quý khách những dịch vụ tư vấn nhà đất cao cấp và uy tín nhất hiện nay, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Với mục tiêu vươn lên những tầm cao mới, Việt Phố tập trung phát triển hai mục tiêu cốt lõi của mình là dịch vụ môi giới và đầu tư bất động sản, uy tín với đối tác và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu số một của Việt Phố.

Sản phẩm dịch vụ
Việt Phố cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu về:

  • Môi giới bất động sản.
  • Đầu tư, kinh doanh bất động sản.
  • Dịch vụ quản lý nhà đất, quản lý văn phòng cho thuê.

Tầm nhìn
Phấn đấu trở thành công ty tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam là đối tác đáng tin cậy và được yêu thích của khách hàng, các công ty bất động sản trong và ngoài nước.
Sứ mệnh
Góp phần giúp minh bạch hóa thông tin thị trường bất động sản Việt Nam. Đẩy mạnh liên kết hợp tác, đầu tư và phát triển, từ đó đáp ứng các nhu cầu cung cấp thông tin, dịch vụ nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng, cập nhật thông tin dữ liệu và nghiên cứu khảo sát thực tế kịp thời và chính xác.
Cam kết Thương hiệu
Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thực sự đến khách hàng và đảm bảo rằng VipLands luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi, giữa VipLands  với khách hàng, tối ưu hóa loại hình dịch vụ với khách hàng, thịnh vượng cho nhân viên.

Ngoài ra chúng tôi cam kết luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, hệ thống thông tin và chuẩn hoá các mô hình kinh doanh phục vụ nhằm mang lại ngày càng nhiều hơn các giá trị cộng thêm cho khách hàng.

 

Chúng tôi luôn xác định rằng quý khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của VipLands. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền mãi mãi với khách hàng và đối tác. Do đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, năng lực quản lý và đạo đức kinh doanh. Đó cũng là triết lý kinh doanh của VipLands.

 

Ngay khi Quý vị quan tâm đến các giao dịch bất động sản và/hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản, xin hãy điện thoại cho chúng tôi, ghé thăm Sàn giao dịch bất động sản VipLands (tại trụ sở công ty) hoặc dành thời gian truy cập website www.viplands.vn 

Chúc Quý vị cùng gia đình thành công, hạnh phúc và thịnh vượng! 

 

bất động sản Việt Phố

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT PHỐ

– Trụ sở chính: Số 5 , Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh

– Trụ sở 2 : 391/19 đường Trần Hưng Đạo,P Cầu Kho, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh
– Tel : 0903.398.328
– Fax: 0866.769.583
– Email: manhtungcao@gmail.com
– Website: www.viplands.vn – http://batdongsanvietpho.com

Cty Bất Động Sản Việt Phố, Đ/c: Số 5, Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

comments

Thảo luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

đăng tin mua bán nhà miễn phí
Tìm kiếm bất động sản