Cách hóa giải khi nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Điều này, theo tôi biết sẽ không tốt về mặt phong thủy, tôi phải hóa giải hoặc sắp xếp ra sao? khi nhà vệ sinh đối diện giường ngủ sau đây là giải pháp cho việc này ! Cách hóa giải khi nhà vệ sinh đối diện giường ngủ . Nguyễn Văn Nam (Hà Nội) Không nên […]

Điều này, theo tôi biết sẽ không tốt về mặt phong thủy, tôi phải hóa giải hoặc sắp xếp ra sao? khi nhà vệ sinh đối diện giường ngủ sau đây là giải pháp cho việc này !

Cách hóa giải khi nhà vệ sinh đối diện giường ngủ .

Nguyễn Văn Nam (Hà Nội)

Cách hóa giải khi nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Cách hóa giải khi nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Không nên đặt giường ngủ đối diện thẳng với cửa nhà vệ sinh

Trả lời:

Để thuận tiện trong sinh hoạt, nhiều ngôi nhà, nhất là ở các căn hộ chung cư thường bố trí nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ. Điều này không còn xa lạ, tuy nhiên, khi quyết định bố trí nhà vệ sinh theo kiểu này, chủ nhà cần cân nhắc việc sắp xếp giường ngủ ở vị trí hợp lý. Điều cần làm trước hết là phải tránh để cửa nhà vệ sinh đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ. Nếu có thể, nên đặt cửa nhà vệ sinh đối diện các không gian khác nơi bố trí tủ, bàn…

Với những phòng ngủ hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hoặc do xoay chuyển hướng làm cho cửa nhà vệ sinh buộc phải chiếu thẳng vào giường ngủ thì ít nhất cũng phải tránh để chiếu thẳng vào đầu giường. Điều này giúp hạn chế các khí xấu cũng như mùi hôi trong nhà vệ sinh gây tác động không tốt đến người ở trên giường, nhất là vùng đầu.

Đồng thời, với những nhà vệ sinh đặt trong phòng ngủ, gia đình cần lưu ý, luôn phải giữ gìn khu vực này sạch sẽ, khô thoáng, không để các đồ dùng bẩn như quần áo chưa giặt… trong phòng vì sẽ khiến âm khí tăng nhiều hơn. Cửa phòng vệ sinh nên hạn chế mở tối đa. Nếu được, nên đặt bình phong hoặc cây cảnh vừa phải ở phía trước nhà vệ sinh để che chắn.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
(Theo Kienthuc )fake designer shoes online Replica christian louboutin shoes louboutin faux usa

Cty Bất Động Sản Việt Phố, Đ/c: Số 5, Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

comments

Thảo luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

đăng tin mua bán nhà miễn phí
Tìm kiếm bất động sản